Barking NFT là gì? BakerySwap giới thiệu Barking NFT và ILO của BARK Token

Các bộ sưu tập kỹ thuật số mở ra công nghệ blockchain cho những con đường hoàn toàn mới, bên ngoài các ứng dụng tài chính thông thường. Bằng cách đại diện cho các tài sản vật lý trong thế giới kỹ thuật số, NFT có tiềm năng trở thành một phần quan trọng không chỉ của hệ sinh thái blockchain mà còn của nền kinh tế rộng lớn hơn ngay sau khi trend chó mèo kết thúc.

Vậy Barking NFT là gì? Hệ sinh thái “Memecoin” ccó gì đặc biệt? BARK Token có đáng để đầu tư hay không? Ngày hôm nay, anh em hãy cùng  HT Holdings tìm hiểu về con hàng NFT liên quan đến âm thanh và video hoạt hình tiếng chó sủa nhé!

Bắt đầu thôi!

Ngày 22 tháng 5 vừa rồi, BakerySwap đã thông báo ra mắt Barking NFT và $ BARK Token, Tạo Hệ sinh thái “Memecoin”. Các meme Dog và Doggy đã nhận được sự chú ý rộng rãi trong sự bùng nổ của thị trường tiền điện tử nói chung. BakerySwap thúc đẩy khái niệm này tiến xa hơn với các bản phát hành gần đây của hệ sinh thái meme 3.0 xung quanh Cryptodoggies và lịch trình của $ BARK ILO.

Barking NFT là gì?

Barking NFT là 10.000 âm thanh barking (tiếng sủa) độc đáo, mỗi âm thanh có một video hoạt hình chó sủa riêng biệt, chúng được tạo ra bởi một nghệ sĩ từ Bakery’s NFT art community (cộng đồng nghệ thuật NFT của Bakery). Điều khiến chúng trở nên đặc biệt và thu hút chính là lần đầu tiên có đến 10.000 âm thanh độc nhất trên thế giới. Quan trọng hơn, chúng hoàn toàn có thể được kết hợp với Crypto Doggies để đẩy mạnh hệ sinh thái doggy meme.

ILO là gì?

ILO là tên viết tắt của Initial Liquidity Offering (ILO, Cung cấp thanh khoản ban đầu). Không giống như Initial DEX Offering (IDO, được hiểu là phát hành coin lần đầu trên sàn phi tập trung), ILO sẽ thêm token trực tiếp vào nhóm thanh khoản và người dùng có thể mua token trực tiếp từ sàn giao dịch AMM thay vì phải tham gia vào phần IDO launchpad.

So với IDO high-demand (có nhu cầu cao) của Bakery, nơi mà hầu hết mọi người không thể truy cập do tốc độ nhấp chuột không đủ nhanh, ILO sẽ khiến nó trở nên công bằng hơn cho tất cả những người tham gia. Chỉ cần đăng nhập càng sớm, cơ hội sẽ nhận được giá tốt sẽ càng cao. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng, càng nhiều người mua token, thì càng nhiều khả năng giá sẽ giảm do những người bán sớm hơn.

Đọc thêm:

IDO là gì? Có thật sự thắng 100% khi chơi IDO ?

$BARK token là gì?

$BARK là một stand-alone token (token độc lập) cho phép người dùng mua Barking NFT và nghe Barking sound (tiếng sủa). Các token sử dụng để mua Barking NFT lần đầu sẽ bị  giống như $Doggy trong #cryptodoggies. Ngoài ra, BakerySwap cũng sẽ cung cấp cho người dùng cơ hội chơi Barking Sound với chi phí nhỏ nhưng được chuyển hoàn lại tất cả thu nhập cho cộng đồng.

Điểm tuyệt vời nhất từ chúng là gì? $BARK token cũng sẽ có Charity mechanism embedded (cơ chế Từ thiện áp dụng). 80% số $BARK được chi theo cách này sẽ được quyên góp cho tổ chức phi chính phủ liên quan đến động vật. Số còn lại sẽ được burn (đốt) để mang lại lợi ích cho cộng đồng. Như vậy, cả cộng đồng quan tâm đến cún thật và cộng đồng hệ sinh thái meme của BakerySwap đều được hưởng lợi.

Bên cạnh đó, để $BARK và Barking NFT có thể củng cố cho sự vững mạnh của hệ sinh thái Doggy đầy đủ là cả NFT, Crypto Doggy NFT và Barking NFT đều có thể được kết hợp để tạo thêm giá trị sưu tập và phần thưởng, đồng thời $Doggy token cũng sẽ tham gia và burn (đốt) trong quá trình này.

BakerySwap đã phân phối WIN (Cộng đồng động vật) – WIN (Barking token) – WIN (cộng đồng Cryptodoggies).

BARK ILO hoạt động như thế nào?

Việc mua mã thông báo sẽ chủ yếu thông qua việc sử dụng mã thông báo DOGGY vì nhiều tính thanh khoản hơn sẽ được thêm vào DOGGY LP so với BNB LP. Người dùng sẽ được yêu cầu kết nối với nền tảng để tham gia.

 • Tổng nguồn cung – 10 tỷ $ BARK 
 • Giá ban đầu: 1 BARK – 0,01 CHÓ
 • Phân phối: Nhóm sẽ đưa 80% nguồn cung vào nhóm thanh khoản BARK-DOGGY (LP), 10% sẽ được thêm vào nhóm thanh khoản BARK-BNB và 10% cho các nhà thiết kế, nhà phát triển & hoạt động tiếp thị.
 • Thời gian phát hành mã thông báo: ngày 24 tháng 5, 07:00 sáng theo giờ UTC

Xây dựng hệ sinh thái Meme 3.0 xung quanh CryptoDoggies

Tất cả chúng ta đều đã thấy sự thành công của các meme coin như Dogecoin. Trong khi coin thuần lại không mang tiện ích hoặc sự phát triển, dựa trên meme của dog, chúng đã đạt mức định giá đáng kinh ngạc vì sở hữu cộng đồng ủng hộ mạnh mẽ. Sự xuất hiện của những meme coin, đặc biệt là những coin có theme (chủ đề) về cún, chúng đã đánh dấu một bước ngoặt đáng kinh ngạc trong hệ sinh thái tiền điện tử trong những tuần qua.

Hệ sinh thái BakerySwap CryptoDoggies

Mặc dù cả Cryptodoggies và $Doggy token đều là meme token nhưng NFT có thể thu thập và cơ chế burn đã được đưa vào để tạo ra một trong những meme token 2.0 đầu tiên. Chỉ trong 1 tuần, nó đã trở nên rất phổ biến và $DOGGY đã được công nhận là người tiên phong đi đầu về meme trên Binance Smart Chain (BS

Mặc dù cả Cryptodoggies và $Doggy token đều là meme token nhưng NFT có thể thu thập và cơ chế burn đã được đưa vào để tạo ra một trong những meme token 2.0 đầu tiên. Chỉ trong 1 tuần, nó đã trở nên rất phổ biến và $DOGGY đã được công nhận là người tiên phong đi đầu về meme trên Binance Smart Chain (BSC) với 45.000 holder chứng thực tiền điện tử doggies. Bên cạnh đó, lượng trade hàng ngày đạt mức con số 9, cho thấy sự quan tâm của nhà đầu tư đối với khái niệm này là rất lớn. Và mặc dù thị trường bất ổn, định giá vẫn cao hơn 30 lần so với giá IDO.

Tóm lại, trong khi các meme token khác không mang giá trị gì ngoài việc nhờ vào cộng đồng để duy trì và tăng giá, thì hệ sinh thái Crypto Doggies có một vị trí tốt hơn để cạnh tranh trong không gian. Với sự độc nhất từ 10.000 barking sound NFT, cùng $BARK token, là những thứ đầu tiên trong lĩnh vực NFT, hiện đang xây dựng thế giới meme 3.0 và gia tăng giá trị cho hệ sinh thái của Crypto Doggies.

Bất chấp sự hỗn loạn của thị trường, hệ sinh thái đã đạt được mức định giá cao hơn 30 lần so với giá IDO của nó, với hơn 45000 người nắm giữ trong một tuần sau khi ra mắt. Cryptodoggies meme đã được công nhận là meme hàng đầu trên mạng Binance Smart Chain (BSC).

Tiếng sủa sẽ được thêm vào hệ sinh thái meme Cryptodoggies khi ILO chỉ còn vài ngày nữa.

Kết luận

Các bộ sưu tập kỹ thuật số mở ra công nghệ blockchain cho những con đường hoàn toàn mới, bên ngoài các ứng dụng tài chính thông thường. Bằng cách đại diện cho các tài sản vật lý trong thế giới kỹ thuật số, NFT có tiềm năng trở thành một phần quan trọng không chỉ của hệ sinh thái blockchain mà còn của nền kinh tế rộng lớn hơn.

Qua đây, mình hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn thêm thông tin về Barking NFT và ILO của BARK Token là gì?. Nếu anh em có bất cứ thắc mắc nào về Barking NFT và muốn mình giải đáp thì hãy chia sẻ ý kiến của anh em ở phần comment hoặc ở trong Group HT Holdings – Thợ Săn Crypto nhé.

Tất cả chỉ vì mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư, bạn nên tự tìm hiểu kỹ trước khi đưa gia quyết định tham gia đầu tư. Tham gia các kênh mạng xã hội bên dưới để cập nhật nhưng thông tin mới nhất về thị trường nhé!

Duong Anh HT tổng hợp.

Theo dõi Htholdings tại


 • Youtube
 • Telegram Chat

ĐĂNG KÝ NGAY

  Leave a Reply

  Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto và tìm hiểu thông tin mới nhất?

  THAM GIA NGAY