HT HOLDINGS > KIẾM TIỀN > Hướng dẫn tham gia ICO Token Sale Umee trên Coinlist

Hướng dẫn tham gia ICO Token Sale Umee trên Coinlist

Coinlist thông báo đăng ký cho Umee (UMEE) Token Sale hiện đã được mở. Việc bán token bắt đầu vào 17:00 giờ UTC ngày 1/12/2021, và hạn chót để đăng ký là 23:59 giờ ngày 7/12/2021 UTC. Mọi người đã đăng ký Coinlist chưa. Cùng Admin tìm hiểu một số thông tin các vòng Token Sale Umee (UMEE) trên Coinlist nhé.

Sơ lược về Umee

Umee là một trung tâm tài chính phi tập trung (DeFi) được tạo ra cho các tương tác cross-chain giữa các mạng. Ngay từ đầu, Umee sẽ tạo ra một nền tảng cho vay và cho vay liên chuỗi giữa các blockchain Ethereum và Cosmos. Umee sẽ sử dụng giao thức IBC và các công nghệ bắc cầu như Gravity Bridge để kết nối các mạng. Ngoài ra, Umee sẽ triển khai các công cụ DeFi phổ quát và các thành phần money lego nhằm tương tác với hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn hơn.

Umee được xây dựng dựa trên Cosmos trong khi tận dụng IBC như một giao thức lớp 0 cho khả năng tương tác và giao tiếp blockchain chéo. Sử dụng Gravity Bridge để kết nối với Ethereum, Umee sẽ giao tiếp với nhiều giải pháp bắc cầu để tạo ra một trung tâm DeFi chung.

Một trong những điểm khác biệt chính của Umee là liên quan đến các tài sản được thế chấp từ các chuỗi khối POS, nghĩa là sử dụng các tài sản được đặt cọc làm tài sản thế chấp để vay tài sản trên một blockchain khác. Người dùng sẽ có thể tương tác liền mạch với nhiều mạng mà không cần phụ thuộc vào những người giữ cổng tập trung.

Đọc thêm:

Umee là gì? Toàn tập dự án về Cross-chain

Điều kiện tham gia Token Sale Umee (UMEE)

Hiện nay, Coinlist đã có thông báo chính thức cho các vòng bán Umee (UMEE) chi tiết, mời anh em cùng tham khảo bên dưới:

 • Thời gian đăng ký bắt đầu từ hôm nay đến 28 tháng 11 lúc 23:59 UTC.
 • Thanh toán: BTC, ETH, USDC hoặc USDT.

Lưu ý: Sau khi đăng ký & trúng vé vòng mua token hệ thống sẽ yêu cầu anh em thanh toán. Nếu trong khoảng thời gian này anh em không tiến hành deposit thanh toán cho sàn thì giao dịch sẽ bị hủy, vì thế anh em hãy cân nhắc sắp xếp thời gian tham gia hợp lý nhé.

Đọc thêm:

Umee là gì? Toàn tập dự án về Cross-chain

Thông tin về Token UMEE

Key Metrics UMEE

 • Token Name: UMEE.
 • Ticker: Updating…
 • Blockchain: Updating…
 • Token Standard: Updating…
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Updating…
 • Total Supply: Updating…
 • Circulating Supply: Updating…

UMEE Token Allocation

Thông tin các vòng Token Sale Qredo Coinlist

Option 1

 • Nguồn cung: 300.000.000
 • Giá: $ ,06
 • Khóa và phát hành: vách đá 2 tháng, theo sau là lịch trình vận chuyển tuyến tính 10 tháng, với các mã thông báo được phát hành vào hoặc khoảng ngày 15 tháng 2 năm 2022

Option 2

 • Nguồn cung: 200.000.000
 • Giá: $ ,07
 • Khóa và phát hành: vách đá 2 tháng theo sau là lịch trình kiểm tra tuyến tính 8 tháng, với các mã thông báo được phát hành vào hoặc khoảng ngày 15 tháng 2 năm 2022

Hướng dẫn đăng ký tham gia mua Token Sale Qredo Coinlist

Để tham gia anh em click vào Register Qredo.

Tiếp đó, vào trang chủ và kéo xuống mục đăng ký từng Option (anh em lựa chọn option phù hợp với mình) và click “Register Now”.

Đầu tiên, anh em cần có một tài khoản đã được KYC đầy đủ trên Coinlist, do Coinlist khá gắt gao trong việc xác minh danh tính, nếu chưa có tài khoản thì anh em có thể xem hướng dẫn chi tiết từng bước đăng ký tài khoản và KYC với bài viết: Coinlist là gì? Toàn tập về nền tảng gọi vốn Coinlist.

Nếu đã có tài khoản, anh em click “Log in”. Nếu chưa thì anh em click “Sign up” và làm theo các bước trong bài hướng dẫn phía trên.

Bước 1: Chọn “Get Started” để bắt đầu đăng ký tham gia Option 1 hoặc 2. Ở đây mình sẽ lấy ví dụ thực hiện trên Option 1.

Bước 2: Click “Continue” để tiếp tục.

Bước 3: Ở mục Residence, anh em chọn quốc gia nơi mình đang sinh sống và tick vào ô xác nhận thông tin trên là chính xác, click “Continue”.

Bước 4: Sau cùng, anh em hoàn thành các câu hỏi trong Quiz (cả 2 option sẽ có chung câu hỏi, anh em căn cứ theo từng câu mà chọn câu trả lời phù hợp nhé).

Click Continue để hoàn thành.

Kết luận

Hoàn thành việc đăng ký tham gia, anh em chỉ cần chờ đến ngày bán thì có thể vào xếp hàng giành vé mua Umee (UMEE), các đợt bán token trên Coinlist thường được cộng đồng quan tâm nên số lượng người tham gia sẽ khá đông. Một tip nhỏ mình muốn chia sẻ là anh em có thể vào sớm hơn giờ mở bán trước 30 đến 45 phút, thì cơ hội trúng slot mua càng cao hơn. Nếu anh em có bất cứ thắc mắc nào về Umee (UMEE) và muốn mình giải đáp thì hãy chia sẻ ý kiến của anh em ở phần comment hoặc ở trong Group HT Holdings – Thợ Săn Crypto nhé.

Tất cả chỉ vì mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư, bạn nên tự tìm hiểu kỹ trước khi đưa gia quyết định tham gia đầu tư. Tham gia các kênh mạng xã hội bên dưới để cập nhật nhưng thông tin mới nhất về thị trường nhé!

Duong Anh HT tổng hợp.

Có thể bạn quan tâm

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto và tìm hiểu thông tin mới nhất?

THAM GIA NGAY