HT HOLDINGS > ĐẦU TƯ COIN > Mytheria là gì? Game NFT Create-to-Earn đầu tiên

Mytheria là gì? Game NFT Create-to-Earn đầu tiên

Sau axie thì hàng loạt các dự án game NFT được sinh ra, bản thân chúng ta thấy các game NFT phát hành đồng loạt thì một vấn đề được sinh ra đó là mô tuýt, hay hình thức khá giống nhau nên thực sự không có gì ấn tượng nên sẽ kiến cho các gamer sinh ra nhàm chán. Cái mình cần ở Categories Play to earn đó là sự hòa nhập chứ không phải hòa tan. 

Và đó chính là cái đặc biệt đã được tạo nên những project như: Axie infinity hay My DeFi Pet, My Neighbor Alice, Thetan Arena để khiến nó bùng nổ và đi đầu trong trend game NFT. Và tới đây có thể là sự nổi bật đến từ My Theria

Mytheria là gì?

Mytheria: “Clash of Pantheons” là game thẻ bài NFT Create-To-Earn đầu tiên trên thế giới. Lấy ý tưởng về một thế giới thần thoại, nơi tất cả các vị thần và anh hùng từ các nền văn hóa khác nhau cùng tồn tại. Ý tưởng được hiện thức hoá bởi Lê Mạnh Cường – người sáng lập của Mytheria làm việc cho các hãng game nổi tiếng (Marvel và Dota2). Những bản phác thảo đầu tiên cho Mytheria được tạo ra trong một studio nhỏ vào năm 2018.

trận chiến đó tich 1

Trong vũ trụ hùng vĩ Mytheria, mỗi nhân vật đều được nhóm phát triển trò chơi trau chuốt và đầu tư về cốt truyện, diễn biến tâm lý, đồ họa nhằm mục đích mang đến cho người chơi sự sống động. sâu sắc với đồ họa đỉnh cao, nơi mà bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy phiên bản cuộc chiến của các vị thần mà họ hằng mong ước.

Nguồn cảm hứng của Mytheria

Nếu bạn đã quen thuộc với DOTA Workshop trong trò chơi DOTA, đó là một vũ trụ nơi người chơi và thành viên cộng đồng có thể đóng góp công việc của riêng họ cho trò chơi. Vai trò của cộng đồng được thiết kế trong quá trình phát triển liên tục của trò chơi là rất cần thiết cho sự thành công kéo dài nhiều năm của DOTA và DOTA 2.

DOTA2 cho đến nay là trò chơi trong Esport đã tạo ra thu nhập cho người chơi cao nhất, và nằm trong Top 30 Game esport toàn cầu. Cùng với các trò chơi như Liên minh huyền thoại, Starcraft, Counter Strike, Eve Online và các tựa game World of Warcraft được thực hiện bởi các cộng đồng lớn, những người tự hào có quyền đồng sở hữu sáng tạo trong việc thúc đẩy sự phát triển nội dung trò chơi. Với cách tiếp cận này, Mytheria sẽ tạo ra một workshop giống như DOTA nhưng hoàn thiện hơn với Gamefi.

Với đồ họa tuyệt vời, cách tiếp cận theo hướng tường thuật, trao quyền cho các nghệ sĩ và nhà thiết kế từ mọi nơi trên thế giới, Mytheria sẽ là một trong những dự án thú vị nhất được mong chờ trong quý cuối cùng của năm 2021. Hơn nữa, một điểm đặc biệt trong Mytheria là phần đồ họa trong Game được thiết kế bởi Cương Lê, người đã có nhiều kinh nghiệm với dòng game thẻ bài nổi tiếng War of Heroes của Marvel cũng như thiết kế trang phục trong DOTA.

Đánh giá sản phẩm Mytheria

Mytheria sẽ không ngừng phát triển khi người chơi từ khắp nơi trên thế giới áp dụng phương pháp tiếp cận văn hóa của họ để làm phong phú và đa dạng hơn. Các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới cùng tham gia để đồng sáng tạo và đưa nhân vật của họ đến Mytheria thông qua cơ chế đóng góp và bình chọn của trò chơi có tên GodForge. Người chơi sẽ trở thành một phần của vòng lặp liên tục sáng tạo và mở rộng nội dung trò chơi, do đó tỷ lệ giữ chân khách hàng cao hơn so với các trò chơi truyền thống.

Trong Mytheria, Người chơi sẽ có nhiều chế độ chơi: Luyện tập, PVE, PVP, Battle Royale, Tour đấu và E-sport với lối chơi thú vị, độc đáo với vô số phương pháp chiến thuật thông qua việc thu thập Thần, Binh và Thẻ bài ma thuật để chơi và thi đấu!

Phần thưởng cho người chơi sẽ là NFT token và Myra coin.

Trò chơi hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn khi những người sáng lập trò chơi đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực Game và Blockchain. Mytheria tạo ra khái niệm Create2earn đầu tiên trong blockchain có thể hoạt động với:

 • TCG (Trading Card Game) trong đó các Nhân vật sẽ được đại diện bởi các Thẻ với các yếu tố sức mạnh và độ hiếm khác nhau.
 • NFT (Mã thông báo không thể thay thế) được sử dụng cho thẻ, vật phẩm và tất cả đều là NFT độc nhất được sử dụng cho tất cả các nhu cầu thu thập, trao đổi, mua hoặc bán trong trò chơi.
 • P2E là cơ chế play2earn cơ bản thu hút hầu hết cơ sở Người chơi tham gia các dự án Gamefi và dự kiến ​​nó cũng sẽ không khác ở đây.
 • MOBA – Game đối kháng PVP được tích hợp nhằm tăng tính hấp dẫn của các trận chiến theo phong cách quân đội, danh tướng đặc trưng của game TCG đồng thời mang đến một đối tượng khách hàng cụ thể.

Mytheria tuy chưa ra mắt nhưng đây là một tựa game được mong đợi với đồ họa đẹp mắt, hướng đi đột phá, và một cộng đồng đông đảo đóng góp xây dựng vào thế giới game.

Điểm nổi bật của Mytheria

 • Chơi miễn phí: Không có rào cản gia nhập, người chơi và bạn bè của họ có thể tự do tham gia và chơi game.
 • Sở hữu, giao dịch, đấu giá: Người chơi sở hữu thẻ của riêng mình. Thẻ của bạn được bảo mật trên blockchain. Người chơi có thể thu thập các thẻ hiếm, xây dựng bộ thẻ bài của bạn và giao dịch trên thị trường với các thành viên trong cộng đồng.
 • Tạo các vị thần mới: Đem vào game những thần thoại và văn hóa mới bằng cách tạo ra những vị thần của riêng bạn bằng cách tham gia GodForge và gửi tác phẩm nghệ thuật của bạn.
 • Nhà vô địch game thẻ bài: Gameplay rất đơn giản nhưng bạn phải quyết định chiến lược của riêng mình trong mỗi trận chiến: Kết hợp các vị thần từ các Pantheon khác, thay đổi vị trí của các vị thần và thần vật để trở thành người chiến thắng!

Thông tin chi tiết về MYRA Token

MYRA Tokenomics

 • Name: Mytheria Token
 • Token symbol: MYRA
 • Total supply: 200,000,000
 • Price: $0.135/1 MYRA

Thông tin về dòng phân bổ MYRA Token

Phân bổ token

Lịch trình vesting
 

Token use case

 • Phần thưởng người chơi: MYRA là tiền tệ trong game có thể giao dịch, được sử dụng dưới dạng phần thưởng để cải thiện tỷ lệ người chơi, duy trì sự thu hút và là một cách để play-to-earn.
 • Thanh toán: MYRA được sử dụng để mua tài sản và thẻ trong trò chơi. Sau này nó cũng có thể được sử dụng để nâng cấp thẻ và thực hiện các hoạt động khác trong trò chơi.
 • Nền kinh tế tự điều chỉnh: MYRA đóng một phần quan trọng trong việc giúp xây dựng một nền kinh tế play-to-earn bền vững và bảo vệ chống lại bot.
 • Quản trị: Sở hữu MYRA cho phép người chơi tham gia vào quá trình quản trị thông qua một tổ chức phi tập trung, với các đề xuất và cơ cấu bỏ phiếu.

Team, Investors & Partnership

Team

Nhóm sáng lập bao gồm các thành viên dày dặn kinh nghiệm về trò chơi và blockchain.

Trong đó, nổi bật là CEO Lê Mạnh Cương. Anh rất nổi tiếng trong giới thiết kế đồ họa game. Anh có nhiều kinh nghiệm trong các dự án game quốc tế với các tựa game nổi tiếng như Marvel và DOTA 2, trong cả thiết kế minh họa và thiết kế trò chơi.

Với niềm đam mê game và đồ họa, CEO Lê Mạnh Cương từng bỏ học đại học để tập trung theo đuổi mục tiêu trở thành họa sĩ game. Nếu bạn biết rằng “game artist” ban đầu được coi là một nghề khá “dị” thì những nỗ lực của anh ấy thực sự xứng đáng với những gì anh ấy đã đạt được cho đến nay.

Một lần nữa, cộng đồng game thủ sẽ được tái ngộ với Cương Lê qua thế giới game Mytheria . Chúng ta có thể mong đợi vũ trụ Mytheria về cốt truyện, nhân vật, diễn biến tâm lý, lối chơi và đồ họa được xây dựng tỉ mỉ. Hơn nữa, với tầm ảnh hưởng và sự hiểu biết về thế giới game của đội ngũ Cố vấn chiến lược, có thể tin rằng Mytheria sẽ trở thành một phiên bản Dota trên nền tảng Game Blockchain.

Advisors

– Dinh Tran – CEO Alpha True, Blockchain Director Decom Holdings, Co-founder Vietnam Blockchain Forum. 

– Binh Nguyen – Đối tác Decom Holdings

– Tri Pham – CEO Whydah, CEO KardiaChain, CEO My Defi Pet

– Dung Nguyen – Founder METUB Network, Founder Netlink Online

Investors

Dự án được đầu tư bởi Kardiachain, Decom holdings, Bee Capital, Coincu, N-code, AlphaTrue, Whydah.

Roadmaps & Updates

Kết luận

Mytheria là game NFT đầu tiên cung cấp tính năng create-to-earn cho các nghệ sĩ bao gồm cả người chơi. Mục tiêu cuối cùng của Mytheria: Clash of Pantheons là mang đến trải nghiệm chơi game độc đáo, đầy những khoảnh khắc thú vị và hồi hộp cho tất cả người chơi.

Qua đây, mình hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn thêm thông tin về dự án Mytheria. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc nào về Mytheria và muốn mình giải đáp thì hãy chia sẻ ý kiến của anh em ở phần comment hoặc ở trong Group HT Holdings – Thợ Săn Crypto nhé.

Tất cả chỉ vì mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư, bạn nên tự tìm hiểu kỹ trước khi đưa gia quyết định tham gia đầu tư. Tham gia các kênh mạng xã hội bên dưới để cập nhật nhưng thông tin mới nhất về thị trường nhé!

Duong Anh HT tổng hợp.

Có thể bạn quan tâm

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto và tìm hiểu thông tin mới nhất?

THAM GIA NGAY