TREND coin rác chiếm vị trí như thế nào trong bối cảnh thị trường hiện tại

TREND coin rác chiếm vị trí như thế nào trong thị trường hiện tại.

 • Safemoon , aqagoat , shiba,…những đồng coin có độ pump rất lớn trong thời gian vừa qua ,độ hot của chúng được tạo thành 1 cái trend mà cộng đồng hay gọi ” chơi coin rác “.
 • Chính tên cái trend cũng nói lên tất cả , ” chơi ” chứ không phải ” đầu tư ” để mọi người có thể định hướng cách mình tham gia trong thị trường , coin rác không thể nào là tương lai và là yếu tố cốt lõi để thị trường bền vững được nên chơi thì nên bỏ 1 số tiền ít xổ số ( so với số vốn mình có ) để chơi và cầu mong kiếm số tiền lớn khi nó bay .
 • Còn đầu tư thì nên đầu tư vào những mã nền tảng tốt có dòng tiền lớn thật sự để đâù tư nó không cho ta những biến động khổng lồ như coin rác nhưng chúng cho ta sự an toàn và chắc chắn như ETH ,BNB ,EOS ,..hãy những loại coin có thể là tương lai như Oracle , NFT ,….để đầu tư. Đó gần như là 2 khái niệm quan trọng để mọi người phân biệt giữa ” chơi ” với ” đầu tư ” .
 • Cái trend này nó đóng vai trò như thế nào nữa trong giai đoạn thị trường hiện tại này, và chắc chắn bạn biết thị trường nó có 1 cái trend thì chắc chắn nó không tự nhiên có 1 cái trend như vậy . Rất nhiều người đã mất kiên nhẫn trong thời gian qua khi thị trường đi ngang thậm chí có dấu hiệu giảm trong khi những con coin rác đâu đâu lại tăng rất kinh khủng khiếp .
  Trend nó rộ lên khiến rất nhiều người đã nóng vội bán đi những gì chúng ta ” đầu tư ” để quay ra cái mô hình chúng ta ” chơi ” điều đó đã khiến khối ngừoi ngụp lặn trong thời gian qua ,trong khi đó mới 2 tuần trước EOS ,ETH ,ETC ,BNB,… đã pump rất mạnh khiến cho nếu ai nóng vội thì đã mất từ 20- 50% coin và không thể nào mua lại được giá thấp nữa ,trong khi trend thì vẫn có những người kiếm được tiền nhưng không nhiều đâu các bạn ạ mà đa phần ngoài kia là tay mới fomo là chết .
  Thường dấu biến của thị trường là nó sẽ tìm cách lấy tiền của chúng ta trong những thứ chúng ta đang đầu tư ,biến tâm lý khiến chúng ta dịch chuyển tiền qua những thứ không chắc chắn ,thì chính những thứ không chắc chắn đó sẽ khiến chúng ta mất tiền .
  Thử nghĩ lại xem trước đây bạn đã gặp những chuyện như thế này lần nào chưa và kết cục nó ra sao chắc bạn là người rõ và hiểu hơn ai hết .Bản thân HT HOLDINGS cũng đã call và ăn khá nhiều kèo coin rác xx tuy nhiên để tồn tại được trong cuộc chơi này dài hạn bạn cần giữ 1 cái đầu tỉnh táo và phân bổ vốn tốt trong các thương vụ đầu tư .Sắp tới mình sẽ up lại cho ae 1 số bài viết các đồng coin và các nền tảng tiềm năng để ae cùng phân tích và theo dõi. Mong ae tỉnh táo với số tiền đầu tư của mình .

Theo dõi Htholdings tại


 • Youtube
 • Telegram Chat

ĐĂNG KÝ NGAY

  Leave a Reply

  Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto và tìm hiểu thông tin mới nhất?

  THAM GIA NGAY